Monday 4 February 2019

TỔNG KẾT GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG Năm thứ 11 - Năm 2019TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG NĂM THỨ 11 - NĂM 2019

Kính thưa các đơn vị tài trợ, các tấm lòng vàng; các anh chị Huyện Đoàn Bình Sơn, Đoàn xã Bình Phú, các Cô Chú ở Đảng Uỷ - UBND - Mặt trận, các Hội đoàn thể xã Bình Phú; cùng các bạn học sinh, sinh viên và các bạn Cộng tác viên của Giữ Lửa Yêu Thương năm thứ 11 thân mến.

Lại một Mùa Lửa Yêu Thương nữa đã hoàn thành, bởi sự cố gắng, quan tâm, tham gia giúp đỡ hết mực của tất cả mọi người; Thật vui và ý nghĩa, vì một mùa Giữ Lửa Yêu Thương nữa do Bình Sơn Net tổ chức đã diễn ra thành công, ý nghĩa, an toàn, trong không khí rộn ràng đón năm mới.

Thay mặt ekip thực hiện chương trình, Ban Tổ Chức xin tổng kết các nội dung GLYT 11 đã thực hiện được như sau:

1. Tổ chức CHỢ PHIÊN YÊU THƯƠNG cho gần 300 học sinh, sinh viên hoạt động gây quỹ, 100% lợi nhuận góp vào Quỹ từ thiện của BSN, tài chính, chi phí được công khai minh bạch. Góp phần rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kinh nghiệm cọ sát thực tế, kết hợp hoạt động thiện nguyện, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần yêu thương đồng bào, khơi dậy và đề cao trách nhiệm của những người trẻ tuổi đối với quê hương, xã hội.

2. Tổ chức TOUR KHÁM PHÁ – Tìm hiểu làng nghề Gốm truyền thống cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bình Phú vươn lên đạt thành tích học tập, rèn luyện tốt. Giúp các em có buổi ngoại khóa ý nghĩa, hiểu thêm và yêu thêm quê hương Bình Sơn. Tặng 20 phần quà động viên các em là 01 Balo học sinh trị giá 100.000đ & Hỗ trợ 200.000đ mua dụng cụ học tập/ mỗi em.

3. Tổ chức NGÀY HỘI GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG cho 19 nhóm Cộng tác viên đến thăm hỏi, tặng quà, và trực tiếp dọn dẹp, trang trí nhà cửa, cùng nấu Bữa cơm sum vầy, sinh hoạt, trò chuyện với Cụ già neo đơn, hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Phú. Góp phần đem lại món quà tinh thần ý nghĩa, tình cảm. Góp sức tạo một cái Tết ấm áp, sum vầy cùng các Cụ già neo đơn; Đồng thời, giúp 19 nhóm CTV hiểu thêm về tinh thần yêu thương, đoàn kết. Nhiều bạn CTV tâm sự sau chương trình: “…trước giờ, ở nhà, em chưa bao giờ phải làm việc nhà, giờ có cơ hội làm cùng các bạn, dọn dẹp cho các Cụ, em thấy ý nghĩa của việc chăm lo nhà cửa tuy mệt nhưng vui, sau dịp này, em hiểu thêm sự vất vả của Ba Má khi chăm lo cho bọn em…và em thấy thương các Cụ già neo đơn, em muốn mình sau này sẽ trở thành một người con thật hiếu thảo…” Hi vọng rằng, mô hình Thiện nguyện mới và ý nghĩa do BinhSonNet khởi xướng này, càng ngày sẽ càng lan rộng và khắc sâu ý nghĩa nhân văn như vậy thật nhiều hơn nữa.

4. Tặng 20 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: Bộ Dụng cụ cá nhân, Bộ Dụng cụ nhà cửa, Phần quà Tết (10kg gạo, dầu ăn, nước mắm, bánh kẹo, nước ngọt...), cùng Phong thư lì xì mừng tuổi 500.000đ/ Cụ. (Chi tiết trong Báo cáo tài chính.)

5. Tổ chức GALA GIAO LƯU, sinh hoạt tập thể, chia sẻ kinh nghiệm… cho gần 200 bạn CTV GLYT11 cùng các anh chị Sinh viên, Người đi làm…tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, ý nghĩa, kết nối gần gũi giữa các thế hệ…

Tất cả chi phí, các khoản vận động qua các hình thức Bán hàng gây quỹ/ Chợ phiên yêu thương, Vận động tài trợ, Ủng hộ tài chính, Tổ chức Minigame….được BTC công khai, minh bạch như cam kết và như truyền thống các chương trình xã hội của BinhSonNet, được báo cáo chi tiết tại website: http://11.binhson.net trong bài tổng kết này, ở bên dưới bài viết.

Như vậy, Ngọn lửa Yêu thương năm thứ 11 của BinhSonNet đã được thắp lên, và sáng rực rỡ, là nhờ tinh thần cống hiến, tinh thần vì cộng đồng của các bạn Cộng Tác Viên nhiệt tình. Tuổi có thể nhỏ nhưng tinh thần lại Lớn, các bạn là nguồn cảm hứng để BinhSonNet duy trì và tạo ra những chương trình vừa có ý nghĩa giao lưu, phụng sự xã hội, vừa có ý nghĩa rèn luyện thực tế như vậy. BinhSonNet thấy hạnh phúc vì được cùng nhau lớn lên mỗi ngày, đồng hành cùng các Bạn như vậy.

Ngọn lửa Yêu thương năm thứ 11 của BinhSonNet cũng được duy trì, và sáng rực rỡ như vậy, là nhờ sự sát cánh ủng hộ của các Cô Bác, Anh Chị đồng hương trên toàn quốc; là nhờ sự dìu dắt của các Chú, các Bác, các Anh Chị tại các cơ quan Huyện nhà; là nhờ sự tin tưởng và luôn động viên của các đơn vị tài trợ, những Tấm Lòng Vàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ “Tinh thần BinhSonNet- Tinh thần Vì cộng đồng Bình Sơn phát triển!

Giữ Lửa Yêu Thương năm thứ 11 – Năm 2019 khép lại, đã để lại thêm thật nhiều kỉ niệm ý nghĩa trong hành trang của mỗi chúng ta. Cũng là mở ra một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn trong năm 2019 sắp tới.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt  Ban tổ chức GLYT11 và Ban quản trị BinhSonNet, xin kính chúc tất cả mọi người một Năm mới thật nhiều niềm vui và cùng nhau làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa. Vì đơn giản: “…Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui. Chọn những bông hoa và những nụ cười…Để Gió cuốn đi…”

Cảm ơn & xin tri ân mọi người.
Cảm ơn vì TẾT NÀY THẬT VUI & THẬT Ý NGHĨA cùng GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG!

Chi tiết Báo cáo tài chính GLYT11:
Link xem trực tiếp: Click tại đây
Số tiền còn dư so với dự kiến sẽ được tổng hợp và phục vụ 100% cho các hoạt động thiện nguyện Giữ Lửa Yêu Thương trong tương lai, với báo cáo tổng hợp chi tiết.

  • Album Chương trình Tour Khám Phá & Trao Học Bổng: Link xem
  • Album Chương trình Ngày Hội Giữ Lửa Yêu Thương năm thứ 11: Link xem